12/03/2017

Câu chuyện tiếng ồn :" mất ăn mất ngủ, khó chịu lắm chú ạ !"

Vừa chạy xuống dự án 176 Định Công kiểm tra tiến độ thi công, nói chuyện vui với các anh công nhân trong dự án, hỏi han linh tinh thế là câu chuyện đi sang vấn đề ô nhiễm tiếng ồn lúc nào chả hay. 
Nói chuyện với chị Ngân, chị chủ quán nước ở cổng dự án 176 định công, mình có hỏi chị " Trong dự án máy móc mấy hôm nay làm rầm rộ không chị'. Chị trả lời: " Mất ăn mất ngủ, khó chịu lắm chú ạ. thanh niên còn khó ngủ chứ nói gì đến mình. máy móc làm cả ngày lẫn đêm, xe tải cứ ra vào liên tục, bán nước thì nhiều khách thật nhưng mà tối về nhà khó chịu lắm, ồn không chịu được". Nghĩ thấy cũng khổ mình tư vấn cho chị lắp cửa kính cách âm. chị chỉ cười bảo " Nhà chị ngay trong ngõ, thuộc diện giải toả dự án đường vành đai 2,5 chạy qua dự án của các chú đây này. tháng 7 này phải chuyển đi rồi, trả mặt bằng cho người ta làm đường, thay làm gì nữa cho tốn kém. còn mấy tháng nữa thì chịu thôi chú ạ"

Cong-truong-du-an-sky-central-176-dinh-cong
Công trường ồn ào tấp nập ngày đêm
. Thế mới thấy, cuộc sống sau này khi dự án thành hình và về ở có thể đem lại môi trường xanh, thoáng mát nhưng trước đó, những người ở cạnh công trường dự án, nhất là lại thuộc diện giải toả đường vành đai mới thật sự khó khăn trong giai đoạn mà công trường ngày càng rầm rộ.

Nguyễn Tuấn haiphatvn.com

Câu chuyện tiếng ồn :" mất ăn mất ngủ, khó chịu lắm chú ạ !" Rating: 4.5 Diposkan Oleh: 176 ĐỊNH CÔNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét